Giám định công nghiệp

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, tận tâm trong công việc, với các trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác giám định đối với các sản phẩm công nghiệp, máy móc, thiết bị, dây chuyền thiết bị đồng bộ, các công trình xây dựng, cầu, đường, cầu cảng, nhà máy, các dự án ... VINACONTROL đã tạo được uy tín và lòng tin đối với khách hàng trong và ngòai nước trong suốt 57 năm qua.

KHÁCH HÀNG: Cơ quan quản lý nhà nước, chủ đầu tư, chủ dự án, nhà thầu, doanh nghiệp, cá nhân.

giam-dinh-cong-nghiep


Đối tượng giám định công nghiệp

- Máy; thiết bị, phụ tùng, máy chuyên dụng và công trình

- Phương tiện vận tải, ôtô, xe máy, xe chuyên dụng, containers các lọai

- Dây chuyền sản xuất, dây chuyền thiết bị công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi;

- Thiết bị điện, điện tử, điện lạnh; viễn thông; thiết bị y tế, thiết bị trường học

- Nguyên liệu sản xuất sắt, thép; gang; các loại sắt, thép thành phẩm; hợp kim.

Dịch vụ giám định công nghiệp

- Giám định tình trạng, chủng lọai, tính đồng bộ, số lượng, khối lượng, chất lượng, kích cỡ, bao bì, mã hiệu của hàng hóa và sản phẩm, dây chuyền thiết bị đồng bộ...trong quá trình sản xuất, sau khi sản xuất xong; trước khi xuất/ nhập khẩu; trước khi lắp ráp và sau khi láp ráp xong.

- Giám định tình trạng kỹ thuật, tổn thất, chất lượng và giá trị sử dụng, giảm giá trị thương mại của các thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất, các phương tiện giao thông vận tải, các công trình xây dựng, cầu, đường, cầu cảng ... lập khái tóan, quyết tóan và giám sát sửa chữa, thi công khắc phục tổn thất.

- Giám định và thẩm định giá thành các lọai thiết bị, máy móc, dây chuyền thiết bị đồng bộ lắp đặt cho nhà máy, công trình ... mới và đã qua sử dụng.

- Giám định tình trạng và chất lượng hàng hóa, thiết bị, máy móc, các phương tiện giao thông vận tải; thử nghiệm và thí nghiệm hóa chất, sắt thép...phục vụ quản lý nhà nước theo yêu cầu của Hải Quan, Công an, Quản lý thị trường, Tòa án, Thuế... 

- Giám định và thử nghiệm không phá hủy, siêu âm mối hàn đối với các thiết bị, máy móc, khung nhà bằng sắt thép, siêu âm các vết nứt các công trình xây dựng và cầu, đường, cầu cảng... 

- Thẩm tra năng lực và đánh giá nhà máy theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Giám định nguyên liệu sản xuất: số lượng, khối lượng, chủng loại.

- Giám sát sản xuất: theo dõi thường xuyên và liên tục tại nơi sản xuất để quản lý khối lượng, tiến độ thực hiện, an toàn lao động; tiêu chuẩn được áp dụng đối với những sản phẩm công nghiệp; chất lượng của vật liệu, kết cấu, linh kiện hay hệ thống đáp ứng các yêu cầu chất lượng, an toàn lao động...

- Giám định trước khi xếp hàng: Giám định số lượng, quy cách, tình trạng hàng hoá, bao bì, giám sát xếp hàng, chằng buộc trên tầu tại cảng xếp.

-  Trước khi dỡ hàng/ mở nắp hầm hàng: Giám định tình trạng hàng hóa; cách sắp xếp hàng hoá trên tầu.

- Trong quá trình dỡ hàng tại tầu: Giám sát quá trình dỡ hàng, giám định tình trạng bao bì, sắp xếp hàng hoá trong hầm hàng, tình trạng hàng tổn thất.

- Tại cảng đến: Giám sát quá trình bốc xếp hàng hoá trên tầu xuống phương tiện vận tải và vận chuyển tới kho cảng; Giám định số lượng, tình trạng, sắp xếp và bảo quản hàng hoá tại kho cảng.

- Tại chân công trình: Giám định số lượng và tình trạng hàng hóa; kiểm tra các kiện hàng bị tổn thất xảy ra trong quá trình vận chuyển từ cảng tới công trình; kiểm tra chủng loại, quy cách thực tế của lô hàng đối chiếu với tài liệu của lô hàng; giám định xuất xứ của lô hàng; kiểm tra sự đồng bộ của máy móc thiết bị; giám sát quá trình lắp đặt; thử nghiệm không tải, có tải cho từng máy móc thiết bị; giám sát quá trình khởi động; giám sát chạy thử; giám định tỷ lệ % chất lượng còn lại đối với thiết bị đã qua sử dụng.

- Giám định trong giai đoạn bảo hành.

Yêu cầu giám định công nghiệp

- Khách hàng Cung cấp thông tin cụ thể về hàng hóa: gửi bản sao B/L (vận đường biến, hàng không), phiếu đóng gói, giấy chứng nhận quy cách/phẩm chất, chứng nhận xuất xứ…


Người liên hệ: Mr. Mạo
Mobile: 090 13 14 555 / 0986 284 239


VINACONTROL CERT

Trụ sở: Số 54, Trần Nhân Tông – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Chi nhánh: Số 115, Trần Quốc Thảo – P. 7 – Q. 3 – Tp Hồ Chí Minh.
Comments