Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn

1. Chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn là gì? là quy định về đặc tính kỹ thuật và yêu cầu quản lý dùng làm chuẩn để phân loại, đánh giá các đối tượng  trong hoạt động kinh tế - xã hội nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của các đối tượng. Tiêu chuẩn do 1 tổ chức công bố dưới dạng văn bản để tự nguyện áp dụng.

Chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn - còn gọi là chứng nhận hợp chuẩn - là việc xác nhận đối tượng của hoạt động trong lĩnh vực tiêu chuẩn phù hợp với tiêu chuẩn tương ứng. Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn về nguyên tắc là hoạt động tự nguyện, tuy nhiên trong một số trường hợp theo yêu cầu của khách hàng thì nó trở thành bắt buộc. Đối với đánh giá phù hợp tiêu chuẩn, việc lựa chọn phương thức đánh giá nào là do tổ chức chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn hoặc tổ chức, cá nhân công bố hợp chuẩn (CBHC) quyết định nhưng phải thích hợp với đối tượng chứng nhận để đảm bảo độ tin cậy của kết quả đánh giá.

2. Đối tượng của chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn?

Là sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường theo những tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế, khu vực và cả tiêu chuẩn nước ngoài hoặc quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN), quy chuẩn kỹ thuật địa phương (QCĐP) quy định. Những đối tượng quy định trong QCKT thường liên quan đến an toàn, sức khỏe, môi trường mang tính bắt buộc áp dụng, nếu các doanh nghiệp muốn hoạt động sản xuất kinh doanh thuộc những đối tượng quy định này.

3. Tổ chức chứng nhận Vinacontrol Cert?

- Đã đăng ký tổ chức chứng nhận đối với lĩnh vực sản phẩm, hàng hóa phù hợp Tiêu chuẩn
- Nguồn nhân lực chuyên sâu với đội ngũ tư vấn và chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn chi tiết thủ tục để đơn vị tối hưu thời gian.
- Giá thành cạnh tranh
- Có phòng thử nghiệm riêng
- Là tổ chức chứng nhận lâu năm.
Hãy liên hệ với chúng Tôi để được chứng nhận!
 

Người liên hệ: Mr. Mạo
Mobile: 090.1314.555


VINACONTROL CERT

Trụ sở: Số 54, Trần Nhân Tông – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Chi nhánh: Số 115, Trần Quốc Thảo – P. 7 – Q. 3 – Tp Hồ Chí Minh.
Comments